100 loại hình ảnh động tình dục người thật giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục (HD) (2)

18. Loại hai lớp

Người đàn ông nằm ngửa, người phụ nữ nằm ngửa. Cô ngả người ra sau cho đến khi cô chống khuỷu tay. Cô gái giữ đầu gối cong và đặt chân lên đầu gối anh. Tư thế quan hệ tình dục hai lớp cũng rất thú vị. Một người đàn ông có thể giữ mông của một người phụ nữ và đẩy cô ấy qua lại.

19. Leo về phía trước

Đầu tiên cô gái quỳ trên giường, sau đó nằm ngửa xuống giường, hai chân ép dưới người, sau đó dang rộng chân để chàng trai nằm lên trên bạn và để cặc của mình xâm nhập vào vùng kín của bạn. rất hấp dẫn. Tất nhiên, bạn phải chú ý đến sự an toàn khi sử dụng tư thế này và không bị thương.

20. Nhảy vọt

Người đàn ông nằm ngửa, chân đặt lên mép giường, đầu gối cong, người phụ nữ dang chân, thực hiện tư thế nhảy cóc và di chuyển qua lại. Người phụ nữ có thể chủ động, kiểm soát độ sâu thâm nhập. tận hưởng niềm vui khi làm tình.

21. Phong cách anh hùng

Cố gắng dũng cảm tiến về phía trước như một anh hùng, người phụ nữ nằm ngửa trên giường, hai chân cong về phía trần nhà, người đàn ông quỳ trước mặt người phụ nữ, nhấc mông người phụ nữ lên và đẩy dương vật của mình vào sâu. Hãy là một anh hùng làm tình~

22. Cá heo nhảy

Người đàn ông quỳ trên giường và ôm người phụ nữ vào lòng, người phụ nữ kẹp hai chân quanh eo người đàn ông, chân không chạm đất và lưng nằm trên giường, người đàn ông ôm mông anh ta và đẩy tới lui. Tư thế này mang tính chất kiểm tra sức mạnh thể chất nên thỉnh thoảng bạn có thể thử.

23. Tư thế con ếch

Nam nhân ngồi ở mép giường, nữ nhân ngồi xổm trong lòng nam nhân, giống như một con ếch nhỏ xuyên qua nàng, dùng hai tay ôm lấy mông nữ nhân, di chuyển lên xuống, tay còn lại của nữ nhân có thể sử dụng được. vuốt ve cơ thể của chính bạn, chẳng hạn như âm vật hoặc ngực, để khiến bạn hưng phấn nhanh chóng.

24. Nắm chặt

Người phụ nữ nằm ngửa, người đàn ông nửa ngồi, hai chân người phụ nữ ôm lấy eo người đàn ông, chân đung đưa, người đàn ông ôm chặt cơ thể người phụ nữ, đẩy tới lui nhịp nhàng, trông như đang tận hưởng Nó. Rất khuyến khích để thử.

25. Phong cách máy bay

Đúng như tên gọi, tư thế quan hệ tình dục bay này thật tuyệt vời. Người đàn ông giữ cơ thể người phụ nữ và xâm nhập vào cơ thể cô ấy, trong khi người phụ nữ duỗi thẳng cơ thể và dùng hai chân kẹp chặt cơ thể người đàn ông, thể hiện tư thế bay. Nó tiêu thụ rất nhiều calo. Đáng thử.

26. Tư thế cái chốt

Tư thế này rất dễ thực hiện. Người nam và người nữ nằm nghiêng, đầu và chân đảo ngược, lúc này đầu gối của người nam ở giữa ngực của người nữ, hai tay giữ chặt mông của người nữ. để dương vật có thể đi vào âm đạo một cách rất chính xác, sau đó đẩy về phía trước và phía sau. Tuy nhiên, nó có vẻ rất hấp dẫn và đáng được giới thiệu.

27. Phong cách cổ điển

Kiểu tư thế làm tình này là cổ điển và đơn giản nhất. Người phụ nữ nằm ngửa, dang rộng hai chân, trong khi người đàn ông nằm trên cơ thể người phụ nữ và thọc mạnh vào cơ thể cô ấy. Mọi người đều có thể học cách tận hưởng nó.

28. Kiểu treo

Chàng trai đang quỳ trên giường và người phụ nữ nằm trên người anh ta, cô ấy dang chân trên đùi anh ta và để anh ta đi vào mình, anh ta ôm cô ấy và di chuyển nhẹ nhàng lên xuống trên đầu gối cô ấy. Bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp của tình dục rất tốt.

29. ngồi trên chân

Người phụ nữ nằm ngửa, một chân duỗi thẳng, chân kia co lại, dang chân trên vai người đàn ông, lúc này người đàn ông quỳ trên một chân của người phụ nữ và để dương vật của mình xâm nhập. Nam thì dũng cảm tiến lên, còn nữ thì vui vẻ hưởng ứng.


发表评论:

控制面板
您好,欢迎到访网站!
  查看权限
网站分类
最新留言

    Powered By Z-BlogPHP 1.7.3

    Copyright Your WebSite.Some Rights Reserved.